Chat Facebook

So sánh sản phẩm
    • Vietnamese
    • English
  • 0
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Điều hòa trung tâm mini VRF

Điều hòa trung tâm mini VRF

Ngày đăng : 09:54:08 25-04-2018

Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Mini VRF


Hiện nay, hệ điều hòa multi đa kết nối của Daikin, Mitsubishi ...là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng để lắp đặt cho các căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự ... Ưu điểm chung của nó là chỉ cần 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh. Hệ thống rất nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, tiện lợi ...

Hơn cả hệ multi đa kết nối trên, hãng Midea cho ra đời dòng điều hòa trung tâm Mini VRF. Máy mini VRF là hàng nội địa Trung Quốc, xuất khẩu Châu Âu với những tính năng nổi bật. Được bảo hành 2 năm (tặng thêm 1 năm) cho toàn bộ thiết bị và 5 năm máy nén. Sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng nhờ dãy công suất lớn từ 3HP đến 6.5HP, dàn lạnh thì đa dạng về kiểu dáng và công suất. Chi tiết về từng model dàn nóng, dàn lạnh Quý khách tham khảo tại danh mục điều hòa trung tâm mini VRF Midea.
Điều hòa trung tâm mini VRF

Dàn nóng mini VRF công suất lớn nhất kết nối tối đa 9 dàn lạnh


Với khả năng tích hợp toàn diện và tinh tế, hệ trung tâm mini VRF thông minh, hoàn thiện, yên tĩnh đến bất ngờ, không chỉ làm tốt hơn, mà còn hiểu bạn hơn. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về sự thoải mái, tận hưởng không khí yên tĩnh khi ở nhà.
 

1. Giời thiệu dàn nóng điều hòa trung tâm mini VRF

a, Danh sách dàn nóng

+ Danh sách các model dàn nóng sử dụng nguồn điện 1 pha, 220-140V, 50Hz
- MDV-V80W/DN1 công suất 3HP kết nối tối đa 4 dàn lạnh
- MDV-V105W/DN1 công suất 4HP kết nối tối đa 5 dàn lạnh
- MDV-V120W/DN1 công suất 4.5HP kết nối tối đa 6 dàn lạnh
- MDV-V140W/DN1 công suất 5HP kết nối tối đa 6 dàn lạnh
- MDV-V160W/DN1 công suất 6HP kết nối tối đa 7 dàn lạnh
 
+ Danh sách các model dàn nóng sử dụng nguồn điện 3 pha, 380-415V, 50Hz
- MDV-V120W/DRN1 công suất 4.5HP kết nối tối đa 6 dàn lạnh
- MDV-V140W/DRN1 công suất 5HP kết nối tối đa 6 dàn lạnh
- MDV-V160W/DRN1 công suất 6HP kết nối tối đa 7 dàn lạnh
- MDV-V180W/DRN1 công suất 6.5HP kết nối tối đa 9 dàn lạnh
 
Tổng công suất dàn lạnh 43~130% công suất dàn nóng

b, Đặc điểm nổi bật của dàn nóng trung tâm mini VRF


- Thiết kế mỏng, nhỏ gọn, công suất lớn

Dàn nóng của hệ gọn và mỏng, linh hoạt hơn khi lựa chọn địa điểm và dễ dàng lắp đặt hơn. Được thiết kế phù hợp hoàn hảo với sự phát triển của ngành bất động sản.
Hệ mini VRF có dải công suất dàn nóng 3HP, 4HP, 4.5HP, 5HP, 6HP và 6.5HP. Máy công suất nhỏ nhất cho phép kết nối tối đa 4 dàn lạnh, máy lớn nhất cho phép kết nối tối đa 9 dàn lạnh. Đáp ứng nhu cầu của căn hộ diện tích từ nhỏ đến lớn với nhiều phòng.

- Sự phù hợp luôn luôn là tốt nhất

Mini VRF cung cấp cho khách hàng 1 giải pháp toàn diện nhờ chiều cao của dàn nóng chỉ 966mm, chiều sâu 396mm, hoàn toàn vừa vặn với không gian dự phòng của tòa nhà. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể đặt dàn nóng dưới cửa sổ. Ngoài ra, với thiết kế đường ống siêu dài loại trừ những hạn chế về vị trí thông thường, mang đến sự thoải mái trong thiết kế và lắp đặt.

- Dễ dàng sử dụng, tính thẩm mỹ cao

Dàn nóng mini VRF Midea có vỏ ngoài mang phong cách vùng biển đem đến cảm giác tươi mát. Toàn bộ vỏ máy được làm từ tấm kim loại liền khối, đường ống ra là ống nối mềm, thuận tiện khi di chuyển và sử dụng.


- Tiện lợi ngay cả trước khi bật máy

Với dàn bay hơi chữ V, Quý khách có thể chọn kiểu gió hồi từ phía dưới hoặc gió hồi từ phía sau, hộp điện điều khiển bên ngoài có thể tháo ra được, giúp việc lắp đặt và bảo dưỡng quạt và động cơ linh hoạt hơn. Kích thước dàn nóng đặt vừa trong các loại thang máy chở hàng, không phải lo lắng về việc vận chuyển, thích nghi với nhiề địa điểm lắp đặt.

- Vận hành yên tĩnh

Thiết kế yên tĩnh 2 lần, yên tĩnh cả trong nhà và bên ngoài. Dàn nóng sử dụng quạt hướng trục do Midea chế tạo, mang lại hiệu quả cao và tiếng ồn thấp, tấm mặt nạ kiểu xoắn ốc giảm tiếng ồn hiệu quả, tăng cường lưu lượng gió. Điều đó giúp mang đến sự thoải mái không chỉ trong phòng, mà còn yên tĩnh cho nhà hàng xóm, hơn nữa còn quan tâm đến bảo vệ môi trường và môi trường sống yên tĩnh.

- Điều khiển thông minh:

+ Hệ thống điều khiển thông minh IMM

Giải pháp điều khiển thông minh của Midea sử dụng lợi thế kỹ thuật chuyên nghiệp và cam kết mang lai cho khách hàng các giải pháp hệ thống phù hợp nhất. Các hệ thống được tùy chỉnh gồm giải pháp điều khiển LAN và WAN để nhận biết tự động, quản lý trực tuyến từ xa, điều khiển điều hòa, cũng như phân chia tiền điện tự động, điều khiển tòa nhà, quản lý lịch trình và các chức năng khác cho doanh nghiệp và người dùng. Midea mang đến giải pháp đặc biệt để giúp người dùng điều chỉnh hiệu quả tổng thể hệ thống điều hòa trung tâm.

IMM là hệ thống quản lý VRF thế hệ mới được Midea phát triển. Gồm 3 thành phần: Phần mềm máy tính IMM, Cổng vào M-interface và hệ thống VRF.

Phần mềm máy tính IMM có thể kết nối với 4 cổng vào M-interface, có thể quản lý tập trung đầy đủ các thiết bị điều hòa trung tâm, tiết kiệm năng lượng, phân chi tiền điện và các chức năng khác.

+ Hệ thống điều khiển thông minh
 Điều hòa trung tâm có thể được điều khiển từ xa bằng các thiết bị di động qua hệ thống vận hành thông minh tùy chọn. Dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (iOS hoặc Android) để dễ dàng điều khiển hệ thống, vượt qua những hạn chế về thời gian và không gian, mang đến sự điều khiển thông minh cho ngôi nhà của bạn.

 
Điều khiển thông minh cho máy trung tâm mini VRF

Hệ điều khiển thông minh cho máy trung tâm Mini VRF


- Trải nghiệm thông minh

Làm lạnh và sưởi ấm cực nhanh và mạnh: Điều hòa có thể được kích hoạt nhanh theo nhiệt độ đã được cài đặt bởi người dùng và nhận biết bởi dàn lạnh. Máy nén Inverter công suất lớn được sử dụng để làm lạnh hoặc sưởi ấm nhanh đảm bảo không khí trong phòng đạt được nhiệt độ mong muốn 1 cách nhanh chóng.

Nhiệt độ ổn định và thoải mái: Khi sử dụng điều hòa truyền thống, sự thay đổi đột ngột giữa nóng và lạnh có thể dẫn đến cảm lạnh, đặc biết là trẻ nhỏ, người già và người nhạy cảm. Công nghệ của Midea TR+ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Dàn lạnh sử dụng động cơ DC để đạt đến từng cấp độ quy định và có thể được điều chỉnh theo nhiệt độ trong phòng.

Điều chỉnh môi chất lạnh bằng van tiết lưu điện tử dễ dàng hơn, đảm bảo luồng khí trong phòng được ổn định và giảm độ ồn. Sản phẩm mang đến trải nghiệm tối ưu và thoải mái nhất.

- Thiết bị thông gió thu hồi nhiệt HRV

 

2. Giới thiệu dàn lạnh điều hòa trung tâm mini VRF

 
a, Cassette âm trần 1 hướng thổi từ 1.8kW đến 7.1kW
b, Cassette âm trần 2 hướng thổi từ 2.2kW đến 7.1kW
c, Cassette âm trần 4 hướng thổi từ 2.8kW đến 14kW
d, Cassette âm trần 4 hướng thổi yên tĩnh từ 2.8kW đến 14kW
e, Cassette âm trần 4 hướng thổi nhỏ gọn từ 1.5kW đến 4.5kW
Dàn lạnh cassette âm trần điều hòa trung tâm mini VRF

 

f, Âm trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình từ 1.5kW đến 5.6kW
g, Âm trần nối ống gió áp suất tĩnh cao từ 7.1kW đến 20kW
Dàn lạnh âm trần nối ống gió điều hòa trung tâm mini VRF

 

k, Loại áp trần và đặt sàn từ 3.6kW đến 16kW
Dàn lạnh áp trần và đặt sàn máy trung tâm mini VRF
 
 
m, Loại tủ đứng đặt sàn từ 2.2kW đến 8.0kW
Dàn lạnh tủ đứng đặt sàn điều hòa trung tâm mini VRF
 
l, Console từ 2.2kW đến 4.5kW
Dàn lạnh Console điều hòa trung tâm mini VRF
 
h, Loại treo tường mặt nạ kiểu M từ 2.2kW đến 9kW
Dàn lạnh treo tường điều hòa trung tâm mini VRF

 

Để tham khảo giá máy, Quý khách vui lòng xem tại bài Báo giá điều hòa trung tâm Midea VRF.
Tags: ,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan