Chat Facebook

So sánh sản phẩm
    • Vietnamese
    • English
  • 0
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Điều hòa trung tâm VRF V5X

Điều hòa trung tâm VRF V5X

Ngày đăng : 16:57:03 12-04-2018

Máy Điều Hòa Trung Tâm Midea VRF - Hệ V5X

Hôm nay Sen Việt sẽ cùng Quý khách tìm hiểu các tính năng vượt trội của dòng V5X trong hệ thống điều hòa trung tâm VRF của hãng Midea. Máy trung tâm VRF là hàng nội địa Trung Quốc, xuất khẩu Châu Âu. Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về các dải công suất của dàn nóng, các kiểu dàn lạnh cho phép kết hợp trong hệ V5X.

Hệ V5X gồm có 41 model dàn nóng, trong đó:
- 8 dàn nóng đơn, công suất 8HP đến 22HP, dàn nóng lớn nhất kết nối tối đa 36 dàn lạnh.
- 11 dàn nóng đôi, công suất từ 24HP đến 44HP, dàn nóng lớn nhất kết nối tối đa 64 dàn lạnh.
- 11 dàn nóng ba, công suất từ 46HP đến 66HP, dàn nóng lớn nhất kết nối tối đa 64 dàn lạnh
- 11 dàn nóng tư, công suất từ 68HP đến 88HP, dàn nóng lớn nhất kết nối tối đa 64 dàn lạnh
dieu-hoa-trung-tam-midea-v5x-88hp

Dàn nóng điều hòa trung tâm Midea công suất lớn nhất 88HP


Đa dạng các kiểu dàn lạnh có thể kết nối với dàn nóng V5X


Có 12 loại dàn lạnh tương đương với hơn 100 model có thể kết nối với dàn nóng dòng V5X. Đáp ứng được yêu cầu của tất cả các công trình như văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay.
- Âm trần cassette: 1, 2, 4 hướng thổi
- Âm trần nối ống gió: Áp suất tĩnh thấp, áp suất tĩnh trung bình, áp suất tĩnh cao
- Treo tường
- Áp trần và đặt sàn
- Tủ đứng đặt sàn
- Máy xử lý khí tươi
- Console
 
Dàn lạnh điều hòa trung tâm V5X

Đa dạng các kiểu dàn lạnh kết hợp trong hệ điều hòa trung tâm V5X

V5X được coi là kiệt tác của nhà thiết kế hàng đâu Pháp với những tính năng vượt trội sau đây. 

1. Hiệu suất cao
- Hệ số EER và COP cao: Máy nén DC và động cơ quạt cùng với bộ trao đổi nhiệt hiệu suất cao cùng kết hợp để mang đến cho dòng V5X hiệu suất năng lượng hàng đầu về làm lạnh và sưởi ấm.
- Máy nén biến tần all DC: Máy nén trong dàn nóng hệ V5X dạng xoắn ốc DC biến tần hàng đầu thế giới. Thiết kế sáng tạo với nhiều tính năng làm việc cao giúp giảm lượng tiêu thụ điện xuống còn 25%.
- Động cơ quạt All DC: Tốc độ quạt được điều khiển qua áp suất hệ thống và tải hệ thống, giảm tiêu hao năng lượng đến mức tối thiểu.
2. Phạm vi ứng dụng rộng rãi
- Dải công suất dàn nóng hệ V5X từ 8HP đến 88HP, đáp ứng được yêu cầu của tất cả các công trình từ nhỏ đến lớn.
- Các kiểu dàn lạnh kết nối trong hệ thống đa dạng, phong phú với 12 loại và hơn 100 model. Đáp ứng được yêu cầu của tất cả các công trình như văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay
- Phạm vi hoạt động rộng: Dòng này hoạt động ổn định dưới các điều kiện khắc nghiệt, trong khoảng từ -20oC đến 48oC.
- Khả năng kết nối ống dài:
+ Tổng chiều dài ống: 1000m
+ Chiều dài thực tế (tương đương) dài nhất: 175m (200m)
- Chiều dài dài nhất sau nhánh đầu tiên: 40-90m
+ Độ cao lớn nhất giữa dàn nóng và dàn lạnh - dàn nóng ở trên (dưới): 90m (110m)
- Độ cao lớn nhất giữa các dàn lạnh: 30m
Hệ V5X có khả năng kết nối ống dài
Hệ V5X có khả năng kết nối ống dài


3. Độ tin cậy cao

- Dàn nóng hoạt động luân phiên cân bằng thời gian hoạt động của các dàn nóng trong 1 hệ thống và của máy nén trong từng dàn nóng, kéo dài đáng kể tuổi thọ của máy nén
- Với dàn nóng đôi trở đi, nếu 1 dàn nóng hỏng, dàn nóng còn lại có thể thay thế làm việc để hệ thống tiếp tục hoạt động.
- Công nghệ kiểm soát dầu chính xác: 5 bước của công nghệ kiểm soát dầu đảm bảo dầu của máy nén dàn nóng luôn luôn giữ ở mức an toàn, loại trừ tất cả các vấn đề do thiếu dầu
Hệ thống điều hòa trung tâm Midea V5X kiểm soát dầu chính xác

Hệ thống điều hòa trung tâm Midea V5X kiểm soát dầu chính xác

 

4. Gia tăng sự thoải mái

 
- Chế độ im lặng ban đêm, có thể dễ dàng cấu hình trên các PCB dàn nóng, bao gốm nhiều tùy chọn được cài đặt để giảm tiếng ồn khi cần hoạt động trong tiếng ồn thấp
- Công nghệ xả băng thông minh tính toán thời gian cần thiết để xả băng theo tình trạng hệ thống thực tế, loại trừ tình trạng thất thoát nhiệt do việc xả băng không cần thiết. Van xả băng chuyên biệt làm giảm thời gian xả băng cần thiết đến 4 lần.
- Làm lạnh và sưởi ấm nhanh: Các máy nén DC biến tần đạt hiệu suất tối đa rất nhanh, việc làm lạnh và sưởi ấm nhanh hơn với mức biến độ nhiệt độ thấp hơn trong quá trình làm lạnh / sưởi ấm.
 

5. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

- Điều khiển trung tâm dàn lạnh có thể nối với các dàn lạnh hoặc dàn nóng khác. 1 bộ dây nối có thể dùng được cho cả hệ thống và mạng lưới liên lạc, giúp việc lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn.
- Dàn nóng có thể phân phối vị trí đến các dàn lạnh 1 cách tự động. Điều khiển từ xa và điều khiển có dây có thể được sử dụng để truy vấn hoặc sửa đổi vị trí của các dàn lạnh.
- Tủ điều khiển có thể xoay dược
- Các tính năng đặc biệt giúp dễ dàng bảo trì gồm có cửa sổ kiểm tra tủ điều khiển để kiểm tra tình trạng hệ thống, tính năng tự chẩn đón để việc chẩn đoán lỗi nhanh hơn, và việc đặt máy nén cạnh vỏ để việc kiểm tra dễ dàng hơn và giúp lắp van và linh kiện máy nén dễ dàng hơn.
 

6. Lớp bảo vệ chống ăn mòn

- Dàn nóng V5X được phủ lớp chống ăn mòn như 1 tiêu chuẩn cho các điều kiện khắc nghiệt và có thể được điều chỉnh phủ lớp chống ăn mòn mạnh hơn lên lá thép, tấm lưới, cánh tản nhiệt ống đồng, tủ điện điều khiển và trục vít / bu-lông để bảo vệ bề mặt khỏi không khí gây ăn mòn, mưa axit và không khí mặn (khi lắp đặt ở vùng ven biển) để kéo dài tuổi thọ sử dụng.
- Động cơ của máy: sản phẩm tiêu chuẩn 72 giờ sương muối trung tính. Sản phẩm chống ăn mòn mặ: 240 giờ sương muối trung tính.
- Tấm kim loại được phủ sơn: Sản phẩm tiêu chuẩn: 1,000 giờ sương muối trung tính. 2,000 giờ thử nghiệm độ ẩm và nhiệt độ. 720 giờ thử nghiệm lão hóa ánh sáng.
- Trục vít / Bu-lông / Vòng đệm: Sản phẩm tiêu chuẩn: 300 giờ sương muối trung tính; Sản phẩm chống ăn mòn mạnh: 720 giờ sương muối trung tính.
- Cánh nhôm trao đổi nhiệt:
+) Sản phẩm tiêu chuẩn: 72 giờ sương muối trung tính;
+) Sản phẩm chống ăn mòn mạnh: 1,000 giờ sương muối trung tính 140 giờ sương muối axit.
- Lõi đồng: Sản phẩm tiêu chuẩn: 24 giờ sương muối trung tính; Sản phẩm chống ăn mòn mạnh: 120 giờ sương muối trung tính.
- Vỏ tủ điện điều khiển: Sản phẩm tiêu chuẩn 96 giờ sương muối trung tính. Sản phẩm chống ăn mòn mạnh: 240 giờ sương muối trung tính.
- Máy nén / Vòng đệm động cơ: Sản phẩm tiêu chuẩn: 72 giờ sương muối trung tính. Sản phẩm chống ăn mòn mạnh: 168 giờ sương muối trung tính.
 
Để tham khảo thông tin, giá cả của các model máy hệ V5X, mời Quý khách truy cập danh mục Điều hòa trung tâm Midea V5X
Tags: ,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan